Posted in U Mê

[Review] Lão công thân hoạn bệnh nan y – Bất Hội Hạ Kỳ


Lão công thân hoạn bệnh nan y

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cận đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Dị năng , Ngọt sủng , Xuyên sách , Làm giàu , Giới giải trí , Tiền hôn hậu ái , Chủ thụ , Sảng văn , Kim bài đề cử 🥇 , Vả mặt , 1v1

Bản convert: Wikidich

Văn án:

Giải Dương ở mạt thế lăn lê bò lết thật nhiều năm, đem chính mình mệt mỏi treo, sau đó xuyên, xuyên vào một quyển giới giải trí tô sảng ngọt tiểu bạch văn.

Tiểu thuyết nam chủ lại soái lại thông minh còn trọng sinh, tiểu thuyết nữ chủ lại mỹ lại dốc lòng còn có bàn tay vàng, bao nhiêu nam xứng nữ xứng cũng là mỗi người bàn tịnh điều thuận bối cảnh thâm hậu, tùy tiện xuyên thành cái nào, hắn đều có thể nhắm mắt lại hưởng phúc. Thiên hắn cái nào cũng chưa mặc vào, khó khăn lắm xuyên thành bổn văn lớn nhất vai ác —— nam chủ hắn cữu cữu…… Ẩn hôn cải thìa lão công.

Nói là lão công, kỳ thật cùng bảo mẫu không sai biệt lắm, bởi vì bổn văn lớn nhất vai ác là cá tính tình âm u đầu óc có bệnh ( thực sự có bệnh ) bệnh nan y người bệnh, bọn họ kết hôn là vì xung hỉ: )

Giải Dương: Quản các ngươi cái gì nam chủ nữ chủ nam xứng nữ xứng vai ác chính phái, dám ngăn trở ta quá thoải mái nhật tử, tất cả đều đến chết: )

Ta quá không hảo người khác cũng đừng nghĩ quá hảo tam quan oai ra hệ Ngân Hà bệnh nan y công X ai quá không hảo đều không thể ngăn đón ta quá hảo miễn cưỡng còn có điểm tam quan xuyên qua thụ

Tag: Giới giải trí trọng sinh hệ thống xuyên thư

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Giải Dương Cừu Hành ┃ vai phụ: Lược ┃ cái khác:

Review:

Truyện đọc ổn :3 (Hình như mở bài nào cũng là câu này… :v)

Công thụ đối xử với nhau rất dịu dàng. Tuy ban đầu thụ có ý nghĩ lợi dụng công để diệt cựu nữ chính, nhưng dần dần đã thay đổi.

Công tuy là tổng tài khốc suất cuồng bá duệ nhưng khá tự ti, vì bệnh của mình mà không chịu bước thêm bước nữa với thụ, nhưng sau này vì tình cảm của hai người mà đã thoát khỏi vỏ ốc của mình, quyết định vì bản thân cũng như vì thụ mà tranh đấu với căn bệnh.

Đôi lúc có thể thấy thụ gánh vác khá nhiều trong mối tình này, luôn giữ thế chủ động, nhưng công thân mang bệnh năng nên có chút tự ti, không dám bước tới cũng là điều dễ hiểu. Thử nghĩ nếu thụ không có dị năng, truyện lại theo dạng bình bộ thanh vân, thì nỗi lo hai người phải mang sẽ lớn cỡ nào. Khi yêu thật lòng thì có ai lại muốn đối phương vì mình mà phải bôn ba đâu, còn có nguy cơ ở góa sớm như vậy.

Tuy nhiên công luôn dành cho thụ những thứ tốt nhất, dự dịu dàng của công là không thể phủ nhận. Aiz, nghe thì nghiêm trọng chứ truyện rất ngọt, thuộc dạng sảng văn mà, với dị năng của thụ đã giúp công ổn định bệnh tình phần nào rồi

Đọc comment thấy có người nói tại sao không tranh thủ dị năng mà tiến tới quật cựu nữ chính một phát, thì là vì người ta có quang hoàn ạ, hệ thống của nữ chính cũng không phải bù nhìn. Và dù sao thụ cũng là dân ngoại lai, sao có thể bất chấp mà đấu với con cưng của thế giới trong sách như vậy được? Kiêp trước thụ ở mạt thế, có thể sử dụng luật rừng, nhưng ở đây thụ chỉ là người bình thường, còn phải bảo vệ người nhà công, dù mang dị năng nhưng vẫn còn nhiều thứ phải suy xét.

Còn nói ghét mấy cái hệ thống bàn tay vàng thì trên thể loại đã ghi sẵn rồi, nếu bạn chọn đọc thì chấp nhận thôi, còn đọc rồi mà thấy tức rồi quay lại than vãn thì cũng không biết giãi bày sao :))))

Nói chung là dạo này thích dạng xuyên vào sách rồi phản cốt truyện như này :))) Vì khi đọc ta chỉ hiểu biết nội dung qua những dòng chữ khô khan, chứ bên trong nó còn có những cú plot twist khó ngờ :v

Author:

Blog cá nhân về đam mỹ, ship CP, u mê idol, lảm nhảm linh tinh, miễn công kích :D

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s